Dịch thuật và xử lý tài liệu tiếng Trung Quốc uy tín

3631

DỊCH THUẬT PROLING nhận dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành, đa lĩnh vực từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác phổ biến trên thế giới. Với kinh nghiệm và những lợi thế cạnh tranh của mình trong mảng dịch thuật chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tốt nhất và đảm bảo nhất cùng với đó là chi phí cạnh tranh nhất. Để có báo giá cụ thể, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0978.311.692 hoặc gửi mail tới địa chỉ dichthuat.proling@gmail.com

Dịch tài liệu tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác.

Bạn đang cần dịch vụ dịch tiếng Trung chất lượng cao, giá cả hợp lý, thời gian đáp ứng và hoàn trả bản dịch tiếng Trung nhanh chóng thì PROLING sẽ là một địa chỉ đáng để bạn quan tâm. Dịch thuật PROLING tự tin mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, cử nhân các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ có uy tín, các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Không những có năng lực chuyên môn mà còn tràn đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề nhằm đem đến những bản dịch có chất lượng, cùng với hiệu quả cao nhất.

Công ty dịch tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt uy tín

Dịch thuật PROLING cung cấp dịch vụ dịch thuật nói chung, dịch tiếng Trung Quốc nói riêng với mức giá tốt nhất, thấp nhất. Công ty dịch thuật PROLING chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao từ tiếng Trung Quốc sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau phổ biến như :

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, khả năng xử lý và biên dịch hàng ngàn trang tài liệu tiếng Trung Quốc trong ngày, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật tiếng Trung tiêu chuẩn, PROLING cam kết mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn hảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Bạn chọn dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc tại PROLING bởi :

Trong những năm qua, do nhu cầu dịch thuật của khách hàng ngày càng cao, các dịch vụ dịch thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên, để có thể tìm được một Công ty dịch thuật uy tín, đảm bảo mang đến dịch vụ dịch thuật tốt nhất thực sự làm hài lòng khách hàng thì không hề đơn giản. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi mà các công ty dịch thuật mọc lên như nấm, chất lượng dịch thuật tại mỗi nơi cũng khác biệt… , Là một đơn vị dịch thuật phát triển với mục tiêu uy tín, lấy chất lượng bản dịch và giá trị mang lại cho khách hàng công ty chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng giải pháp dịch thuật tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
Với quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ, không ngừng nâng cao năng lực nhân sự, năng lục xử lý tài liệu tiếng Trung Quốc. Với cam kết bảo mật nội dung, bảo mật tài liệu dịch, cùng với đó là mức chi phí dịch thuật hợp lý, luôn ở mức cạnh tranh và có thể là rẻ nhất tại Hà Nội chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực tế cho khách hàng tốt nhất.

Chuyên ngành dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Trung được công ty chúng tôi đảm nhiệm thường xuyên :

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT:

Cũng như dịch tài liệu tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật…, tiếng Trung Quốc cũng là một ngôn ngữ được PROLING đầu tư chất lượng, sự chuyên môn hóa ở mức cao. Với đội ngũ biên dịch viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, trình độ cao, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu dịch tiếng Trung của quý khách hàng. Nếu bạn đang có tài liệu kỹ thuật cần dịch thuật từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào phổ biến trên thế giới. Hãy liên hệ với dịch thuật PROLING ngay hôm nay.

DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

Nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc về công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Và đây cũng là tài liệu mà công ty chúng tôi xử lý thường xuyên, hàng ngày.

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG:

Nhiều tập đoàn lớn đã có những dự án đầu tư tại Việt Nam. Những biên dịch viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của dịch thuật Kim Sang luôn sẵn sàng và có thể tham gia công tác biên phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng bất cứ lúc nào bạn cần.

DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH PHÁP LUẬT:

Pháp luật là một chuyên đề quan trọng với sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Dù ở bất kỳ quốc gia nào, pháp luật cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì sự quan trọng của chuyên ngành này nên PROLING cung cấp dịch vụ dịch thuật đảm bảo theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu pháp luật từ tiếng Trung sang các ngôn ngữ khác nhau.

Địa chỉ liên hệ công ty dịch tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp uy tín
Liên hệ dịch tiếng Trung Quốc giá rẻ – đảm bảo nhất

Dịch thuật tiếng Trung các văn bản hành chính pháp luật bao gồm: dịch thông tư, nghị định, nghị quyết của nhà nước và các cơ quan bộ ngành. Dịch hướng dẫn thi hành Luật doanh nghiệp, luật đất đai, dịch hồ sơ điều lệ nội quy công ty…

Những chuyên ngành tiếng Trung PROLING hiện đang dịch thuật và triển khai tới khách hàng bao gồm :

 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Văn hóa – Xã Hội
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Y tế – Dược
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Môi trường
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Xử lý nước thải
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Khoa học – xã hội.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Nông – Lâm Nghiệp
 • Xem thêm tất cả các chuyên ngành chúng tôi thực hiện tại đây.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG QUỐC :

Bên cạnh lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành công ty chúng tôi cũng nhận dịch thuật công chứng các tài liệu khác:

  • Dịch công chứng tiếng Trung hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe
  • Dịch công chứng tiếng Trung bằng đại học, bằng tốt nghiệp PTTH, PTCS
  • Dịch công chứng tiếng Trung sổ phụ ngân hàng, tờ khai thuế, giấy chứng nhận đăng ký thuế, giấy nộp tiền ngân sách nhà nước
  • Dịch công chứng tiếng Trung sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp.

Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng, dịch thuật tài liệu tiếng Trung Quốc sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Dịch thuật PROLING luôn luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp các giải pháp dịch thuật ngôn ngữ tốt nhất.

HỢP PHÁP HÓA TÀI LIỆU – Hồ sơ tiếng trung quốc

Liên hệ :

Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : 1AQ17 – ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội
Bài viết trướcDịch tài liệu tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp
Bài kếDịch thuật tài liệu Pháp luật đa ngôn ngữ
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692