Dịch thuật công chứng uy tín

4161

Dịch thuật PROLING chúng tôi nhận dịch thuật và công chứng tài liệu dịch, lấy dấu tư pháp cho khách hàng với sự cam kết về tốc độ, thời gian, sự đảm bảo mọi mặt về tính pháp lý của tài liệu dịch, tài liệu công chứng. Với dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là chi phí đáng kể.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu – lấy dấu tư pháp.

Dịch thuật PROLING cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với tất cả các ngành nghề với tiêu chí nhanh – chính xác – hiệu quả – thủ tục đơn giản – đảm bảo. Với khách hàng ở xa, có thể gửi tài liệu qua Email hoặc các phương thức gửi tài liệu Online khác tới cho chúng tôi. Với khách hàng ở Hà Nội cần dịch thuật công chứng lấy ngay có thể trực tiếp tới văn phòng giao dịch của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên dịch thuật của chúng tôi để trao đổi kỹ hơn về thời gian hoàn thành và bàn giao tài liệu cho khách hàng.

Công ty chuyên dịch thuật và công chứng tại Hà Nội
Dịch vụ dịch thuật công chứng – lấy dấu tư pháp uy tín

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: Hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân … với gần 50 ngôn ngữ dịch thuật và trên 60 chuyên ngành khác nhau.

Những tài liệu công chứng dịch có thể lấy ngay trong ngày như :

Hồ sơ dịch thuật công chứng nhanh gồm : Hợp đồng thương mại, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại….

Từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

Dịch thuật - công chứng chuyên nghiệp lấy ngay trong ngày
Dịch thuật – Công chứng tài liệu – Sao y – lấy dấu tư pháp

Cam kết về chất lượng dịch thuật và công chứng – lấy dấu tư pháp.

  • Đảm bảo dịch thuật công chứng đúng thời gian, chính xác.
  • Tài liệu được dịch bởi đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Bản dịch được hiệu đính bởi các chuyên gia dịch thuật có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, đảm bảo dịch tài liệu chính xác yêu cầu của khách hàng.
  • Giao nhận miễn phí tài liệu dịch tận nhà.
  • Cam kết giữ bí mật thông tin về khách hàng và tài liệu dịch, tuyệt đối không lưu lại tài liệu dịch duới bất cứ dạng nào sau khi giao dịch kết thúc.
  • Cam kết giá cả dịch thuật, dịch thuật công chứng là tốt nhất tại thị trường dịch thuật Việt Nam. Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Xem thêm những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại đây.

Dịch thuật công chứng là gì? Tại sao phải dịch thuật công chứng tài liệu?

Tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung, yêu cầu về tính pháp lý của các văn bản, tài liệu và giấy tờ được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngày càng được nâng cao. Một phần là do bởi các quốc gia đang thắt chặt hành chính cũng như đối với hành vi nhập cư trái phép. Một phần là đảm bảo về quyền lợi của người dân nhập cư hoặc di cư. Thêm vào đó dịch thuật công chứng tài liệu còn là cần thiết cũng một phần bởi yêu cầu hợp thức hóa văn bản trong thương mại. Chúng ta đã biết hợp tác đầu tư, giao thương giữa Việt Nam và nước ngoài những năm gần đây ngày một tăng mạnh, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật công chứng, sao y tài liệu chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác, hay tài liệu xin visa du học, công tác, du lịch, định cư ở nước ngoài
Do đó mà dịch thuật công chứng hiện nay đang dần trở thành một dịch vụ không thể thiếu đối với các công ty dịch thuật.

Dịch thuật công chứng là gì? Khác biệt như thế nào về công chứng văn bản và dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng hay còn gọi là dịch công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của Khách hàng và đem đến Phòng Tư pháp Quận để chứng thực bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc ( công chứng nhà nước).

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật công chứng, Dịch thuật PROLING còn cung cấp dịch vụ: phiên dịch tại Hà Nội, làm visa, tư vấn và làm hồ sơ du học, hợp pháp hóa lãnh sự … Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : 1AQ17 – ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội
Bài viết trướcChính sách hoàn tiền dịch thuật cho khách hàng
Bài kếDịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692