Dịch tài liệu chuyên nghiệp

6566

Dịch thuật nói chung, dịch tài liệu nói riêng đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và đối với mọi ngành nghề. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế , giao lưu văn hóa như hiện nay dịch thuật đã trở thành cầu nối ngôn ngữ không thể thiếu được. Nếu bạn đang quan tâm tới một đơn vị dịch thuật tài liệu tốt, giá cả cạnh tranh, cùng với sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất thì PROLING hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Cung cấp dịch vụ dịch tài liệu chuyên nghiệp giá rẻ.

Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực xử lý bất cứ tài liệu nào cho bạn, dù cho đó là những văn bản dịch thuộc chuyên ngành luật, y tế, văn hóa – xã hội, tài chính, du lịch … từ một bộ hồ sơ, cho tới những dự án dịch thuật vài ngàn trang. PROLING luôn cam kết chất lượng cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót lớn hơn 5% bản dịch.

Công ty dịch thuật PROLING hướng tới là một công ty dịch thuật chuyên về mảng dịch tài liệu đa ngôn ngữ uy tín, chuyên nghiệp và trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực dịch tài liệu. PROLING đã và đang không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình thông qua chất lượng từng bản dịch, giá cả tốt nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng của mình.

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực chủ đạo và được đảm bảo bởi hệ thống kiểm định chất lượng, quản lý chất lượng cũng như các tiêu chí của một bài dịch đạt tiêu chuẩn. Dịch thuật tại PROLING bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch cũng như thời gian đáp ứng, hoàn thành bản dịch cho khách hàng. Khách hàng dịch thuật tài liệu của chúng tôi là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, công ty chứng khoán, tập đoàn kinh tế, một số công ty tại nước ngoài. (Xem thêm những dự án dịch thuật PROLING đã xử lý trong thời gian gần đây.) Chúng tôi tự hào vì đang là đối tác dịch thuật của các công ty lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia và thực hiện nhiều bản dịch tài liệu sang tiếng Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… trong nhiều lĩnh vực như : Đầu tư, nghiên cứu thị trường chứng khoán, khảo sát kinh tế vĩ mô, giá vàng trên thế giới, phân tích thị trường bất động sản….

Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành PROLING thường xuyên xử lý bao gồm :

 • Dịch tài liệu Kinh Tế.
 • Dịch thuật tài liệu Pháp Luật
 • Dịch thuật tài liệu Khoa học kỹ thuật
 • Dịch thuật tài liệu Môi trường
 • Dịch thuật tài liệu Giáo DỤC ĐÀO TẠO
 • Dịch thuật tài liệu Xuất Nhập khẩu
 • Dịch thuật và chuyển ngữ Website.
 • Dịch thuật tài liệu Tài Chính – Kế Toán.
 • Dịch thuật tài liệu Báo cáo – kiểm toán.
 • Dịch thuật tài liệu Xây Dựng
 • Xem thêm những tài liệu chúng tôi đã xử lý, dịch thuật, chuyển đổi ngôn ngữ tại đây.

Những ngôn ngữ chúng tôi cam kết đảm bảo về sự chính xác, chất lượng và thời gian hoàn thành bản dịch :

 • Dịch tài liệu tiếng Anh – Việt – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – Pháp – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – ĐỨC – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – HÀN QUỐC – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – NHẬT – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – TRUNG QUỐC – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – TÂY BAN NHA – Anh
 • Dịch tài liệu tiếng Anh – NGA – Anh
 • Các ngôn ngữ dịch thuật khác PROLING hỗ trợ bạn xem thêm tại đây.

Những lý do bạn lựa chọn dịch thuật tài liệu tại PROLING.

 • Cam kết bảo hành trọn đời bản dịch và trên toàn bộ thời gian sử dụng.
 • Chịu trách nhiệm đến cùng đối với bản dịch được xử lý bởi PROLING.
 • Nhân viên tư vấn, kinh doanh nhiệt tình, niềm nở, luôn nở nụ cười trên môi.
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý tình huống phát sinh hoặc ngoài ý muốn nhanh nhất, thông thường trong 30 phút.
 • Miễn phí giao nhận tài liệu
 • Hoàn tiền 100% nếu dịch sai 10%
 • Cam kết thời gian đúng hẹn với khách hàng.

Cam kết chất lượng bản dịch : chất lượng bản dịch là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một dự án dịch thuật và nó liên quan trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng. Dịch thuật PROLING cam kết 100% chất lượng bản dịch.
Thời gian hoàn thành bản dịch :

PROLING cam kết hoàn thành bản dịch đúng hẹn với khách hàng.Thông thường với khối lượng tài liệu dịch thuật lớn chúng tôi sẽ hoàn thành đúng hạn cho khách hàng. Những dự án tài liệu dịch thuật nhỏ hơn chúng tôi sẽ hoàn thành trước thời hạn đã cam kết với khách hàng. Khách hàng dịch chỉ 1 vài trang tài liệu thì lấy luôn trong ngày.

Các đơn vị dịch thuật PROLING đã và đang cộng tác dịch thuật chuyển ngữ tài liệu :

Dịch tài liệu ngành du lịch lấy ngayDịch tài liệu dịch tài liệu chuyên pháp luật và các giao trìnhDịch tài liệu luật cho đối tác HatranDịch tài liệu tiếng Hàn QUốc chuyên về môi trườngDịch tài liệu chuyên ngành - làm hồ sơ DU họcDịch tài liệu văn bản chuyên ngành xây dựng kiến trúcDịch tài liệu văn bản - dịch wwebsite chủ đề xây dựngDịch tài liệu chuyên ngành bảo hiểu cho AIADịch tài liệu chuyên ngành bảo hiểm cho đối tác PTIDịch văn bản- chuyển ngữ -công chứng tài liệu bảo hiểm cho ManulifeDịch tài liệu chuyên ngành bảo hiểm giá rẻ uy tín tại HNDịch tài liệu chuyên bảo hiểm tiếng Anh sang Việt nhan - lấy ngayDịch tài liệu chuyên ngành Du Lịch SenseDịch tài liệu chuyên ngành cho ATSDịch tài liệu kỹ thuật - vận hành chuyển giao công nghệ tiếng Hàn QuốcDịch tài liệu chuyên ngành Luật phápDịch tài liệu Pháp lý uy tín giá rẻ Hatran lawDịch tài liệu lĩnh vực thể thao ToanCauDịch tài liệu chuyên ngành thực phẩmDịch tài liệ tiếng Anh sang việt -làm hồ sơ - lấy dấu công chứngDịch tài liệu chuyên ngànhmôi trường tiếng Hàn sang tiếng ViệtDịch tài liệu tiếng Hàn Quốc chuyên ngành môi trườngDịch tài liệu ngành hoá dầu - công nghiệpDịch tài liệu chuyên ngành cơ khí - kỹ thuậtDịch tài liệu chuyên về lĩnh vực xây dựng - thi công công trìnhdịch tiếng Hàn quốc - tài liệu tiếng ANh ngành xây dựngDịch tài liệu chuyên về lĩnh vực xây dựng - thi công công trìnhDịch tài liệu tiếng nước ngoài sang tiếng Việt ngành xây dựng -thiết kế văn phòngDịch tài liệuTiếng Hàn Quốc san tiếng Việt chuyên đề xây dựngDịch tài liệu cho tổng công ty xây dựng Vinaconex gói thầuDịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha - dịch hồ sơ du họcDịch tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng - Vietcombanksdịch tài liệu tài chính ngân hàng cho HDBankDịch tài liệu chuyên ngành cho ngân hàng VietinbankDịch hồ sơ du học - tai lieu du hocDịch tài liệu ngành bảo hiểu cho tập đoàn Bảo ViệtDịch tài liệu Du học - công chứng tư pháp hồ sơ

Một số tài liệu PROLING đã dịch thuật cho đối tác (Dưới đây là một số khách hàng thân thiết PROLING đã dịch thuật – hiện nay, danh sách khách hàng dịch thuật tại PROLING đã quá nhiều không thể cập nhật trên Website -Hơn 4500 đầu mục – và hơn hết, với yêu cầu bảo mật thông tin khách hàng nói chung – bảo mật thông tin công ty nên điều này hoàn toàn có ý nghĩa hơn cả.)

LO GO

TÊN CÔNG TY

SỐ TRANG

ShinPoong Daewoo

2.650

 Samsung Display Việt Nam.

6347

Công ty xây dựng và cơ khí Minh Khai – COMA

~800

Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 1

~5000

Cty TNHH Iljin Việt Nam

2.200

Xí nghiệp Máy bay A76 – Tổng công ty Hàng không Việt Nam

2600

Công ty TNHH Namyang quốc tế Việt Nam.

200

Công ty CP xây dựng và lắp đặt điện nước

1400

Công ty CP thương mại và dịch vụ mạng Việt

200

Công ty quảng cáo thương mại Công Minh

700

Vụ Hợp tác quốc tế – Tổng cục Hải quan

3150

 Wooree Vina Co, Ltd.

800

Công ty CP Truyền thông VIETNAM NET

1100

SKytech Bắc Ninh

475

Công ty CP Công trình Đường Sắt – Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam

1.500

Công ty CP Tư vấn đầu tư và Xây dựng Giao thông vận tải

700

Công ty CP tư vấn xây dựng VINACONEX

2.100

Công ty RFTECH Việt Nam (Hàn Quốc)

1300

Công ty TNHH Dong Yang E&P Việt Nam (Hàn Quốc)

1300

 Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h  500
Công ty CP Sông Đà 12

3.500

 Công ty TNHH MTV Gemopia Vina  5800
Công ty Honda R &D Southeast Asia Co., Ltd- VPĐD tại Hà Nội

1900

Công ty CP toà nhà Cavico Việt Nam

1600

 Công ty CP Đầu tư và HT Quốc tế Thăng Long – Hà Nội  374
Công ty TNHH truyền thông HP

2100

Công ty CP Hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH

1500

Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Thương mại Giang Trường Sơn

1.500

 

Khách hàng dịch thuật cũng quan tâm :

 1. Báo giá dịch thuật tài liệu 2016.
 2. Dịch tài liệu ở đâu rẻ nhất
 3. Tiêu chuẩn đánh giá một bản dịch thuật chất lượng
 4. Địa chỉ công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội
 5. Dịch tài liệu uy tín – rẻ – đảm bảo chất lượng.
 6. Công ty dịch thuật phải ký những cam kết gì với khách hàng?
 7. Những địa chỉ dịch thuật uy tín ở Hà Nội.
https://dichthuatproling.com/dich-tai-lieu-chuyen-nganh-uy-tin-gia-re
Bài kếBáo giá dịch thuật tài liệu
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692