Dịch thuật tài liệu tiếng Lào

1262

Công ty dịch thuật PROLING nhận dịch thuật mọi tài liệu văn bản từ tiếng Lào sang tiếng Việt. Với nhiều năm liền cung cấp dịch vụ dịch thuật Marketing, dịch báo cáo, hồ sơ, văn bằng tiếng Lào sang tiếng Việt, các tài liệu về môi trường sang tiếng Lào … Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng bản dịch thuật tiếng Lào tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào sang các ngôn ngữ ngoài tiếng Việt.

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khácNgoài dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt- công ty dịch thuật PROLING nhận dịch thuật chuyển ngữ mọi văn bản tài liệu tiếng Lào sang các ngôn ngữ thông dụng phổ biến như tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Pháp ….

Dịch vụ chính PROLING cung cấp cho khách hàng đối với ngôn ngữ tiếng Lào:

Dịch thuật đang trở thành một xu hướng tất yếu hiện nay, do nhu cầu về mở rộng các mối quan hệ công việc kinh doanh, trao đổi công nghệ kĩ thuật, cũng như nhu cầu về du lịch… nó là yếu tố thúc đẩy các dịch vụ về ngôn ngữ phát triển. Dịch thuật PROLING thường xuyên nhận dịch thuật các tài liệu kinh doanh, hồ sơ thầu, … sang tiếng Lào nên chúng tôi nhận thấy xu hướng đầu tư sang Lào đang trải dần đều sang rất nhiều lĩnh vực.

Theo số liệu thống kê mới đây nhất thì Lào là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á trong nhiều năm, nền kinh tế Lào phát triển chủ yếu nhờ việc thu hút đầu tư nước ngoài vào các ngành công nghiệp khoáng sản, điện lực. Tuy thế, các ngành sản xuất và dịch vụ cũng đã bắt đầu tạo sức hút mạnh với đầu tư nước ngoài mà dòng chảy vốn Việt Nam vào thị trường này trong thời gian gần đây không là ngoại lệ.

Công ty chuyên dịch tài liệu tiếng Lào uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – dịch tài liệu văn bản chuyên ngành uy tín

Số lượng các công ty dịch thuật tại Hà Nội và HCM cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tương đối nhiều. Theo một con số thống kê hiện tại đã lên tới hàng trăm công ty. Tuy nhiên để đảm bảo thu hút và giữ chân được khách hàng của mình thì việc quan trọng nhất vẫn là yếu tố chất lượng bản dịch tiếng Lào mang tới cho khách hàng.

Là một công ty dịch thuật uy tín ở Hà Nội chúng tôi -Dịch thuật chuyên nghiệp PROLING- luôn lấy chất lượng bản dịch làm nền tảng cho mọi thỏa thuận với khách hàng. Chất lượng của đội ngũ biên – phiên dịch luôn làm các công ty dịch thuật phải chú trọng nếu muốn đáp ứng được cả về chất lẫn lượng để đảm bảo chuẩn về nội dung và hoàn chỉnh về ngôn ngữ. Tại PROLING đã và đang xây dựng – chuẩn hóa đội ngũ biên dịch viên một cách tích cực và bài bản.

Để có thể dịch hay chuyển ngữ tiếng Lào sang tiếng Việt, tiếng Anh, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Pháp, Trung chuẩn xác là điều không đơn giản. Yêu cầu này yêu cầu biên dịch viên phải thông thạo tiếng Lào, phải có am hiểu sâu sắc những thuật ngữ, tiếng lóng về lĩnh vực mình phụ trách chuyển ngữ mới có thể thực hiện được. Tại dịch thuật PROLING chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp dịch thuật đảm bảo chính xác tuyệt đối nội dung truyền tải tài liệu tiếng Lào sang các ngôn ngữ.

Công chứng tài liệu văn bản tiếng Lào sang tiếng Việt nhanh chóng
Dịch vụ công chứng hồ sơ – giấy tờ học Bạ tiếng Anh , Lào, Pháp, Đức, Hàn Quốc ….

Nếu Quý khách đang có nhu cầu dịch tiếng Lào chuẩn xác chuyên nghiệp và uy tín, Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu tiếng Lào tại Việt Nam.

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch tài liệu văn bản tại PROLING

  • Cam kết chất lượng bản dịch.
  • Cam kết thời gian đúng hẹn – nhanh chóng.
  • Cam kết bảo mật tài liệu.
  • Cam kết chính sách khách hàng tốt.
  • Cam kết giá dịch thuật tài liệu tiếng Lào luôn là cạnh tranh.

Liên hệ dịch thuật tài liệu văn bản tiếng Lào tại Hà Nội.

Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : 1A Q17 – ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội

Dịch thuật tiếng Lào

Bài viết trướcNhững lý do bạn cần dịch thuật Website đa ngôn ngữ
Bài kếTìm hiểu hệ thống dịch thuật tiên tiến mới của Google
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692