Dịch vụ dịch thuật tin cậy uy tín đảm bảo

2175

Công ty dịch thuật PROLING được thành lập lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Dịch thuật PROLING hoạt động dựa trên một tiền đề kinh doanh đơn giản: chất lượng phải vượt trội và dịch vụ khách hàng chu đáo, tin cậy – Đây có thể là những khác biệt cạnh tranh trong ngành dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ đầy thách thức, cạnh tranh. Đặc biệt là tại thị trường dịch thuật tại Việt Nam – đối mặt với nhiều vấn đề về công ty dịch thuật tốt và đơn vị dịch thuật kém …

Dịch vụ dịch thuật uy tín xuất phát từ nhu cầu thị trường.

Dịch vụ dịch thuật chính tại PROLING :

Dịch thuật hồ sơ mời thầu, đấu thầu, bỏ thầu chuyên nghiệp
Lựa chọn đúng công ty dịch thuật uy tín chất lượng là điều kiện cần cho một bản dịch chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn.

Quy trình dịch thuật và quản lý chất lượng tại PROLING
Dịch tài liệu lấy ngay trong ngày

Ưu điểm về dịch vụ dịch thuật tài liệu tại PROLING

Ngày nay, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tư nhân lớn tại thị trường Việt Nam, công ty dịch thuật PROLING đã xây dựng được mạng lưới các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp cho các dự án dịch thuật của công ty. Bên cạnh đội ngũ cộng tác viên, nhân viên biên dịch kinh nghiệm là không thể thiếu các nhà quản lý chất lượng toàn thời gian để đảm bảo công việc mà chúng tôi thực hiện là không ai sánh kịp. Dịch thuật PROLING cung cấp nhiều cấp độ dịch vụ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, từ dịch các trang tài liệu ngắn, bản dịch tóm tắt đến bản dịch hàng ngàn trang, các dịch vụ từ công chứng văn bằng hồ sơ, giấy tờ tài liệu thông thường tới công chứng dịch các tài liệu đặc thù, chuyên sâu phức tạp khác. Bằng việc cam kết luôn đưa ra những bản dịch chính xác, uy tín và với mức giá cạnh tranh (rẻ nhất có thể) tới cho khách hàng là những tín hiệu để PROLING khẳng định chất lượng dịch vụ với khách hàng dịch thuật. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty dịch thuật PROLING làm đơn vị dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu chính thức và duy nhất.

Dịch thuật văn bản tài liệu : Là dịch vụ then chốt, trọng tâm chính của PROLING trong bất kể thời điểm nào. Mặc dù các dịch vụ như : dịch thuật Website, bản địa hoá phần mềm, dịch phim , lồng tiếng Video… tại PROLING trong những năm gần đây hoạt động một cách hiệu quả, với hàng ngàn dự án dịch thuật được triển khai hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên, dịch tài liệu vẫn là một trong những lĩnh vực then chốt và được PROLING đầu tư cẩn thận, kỹ lưỡng và có chiều sâu. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dịch tài liệu một cách hoàn hảo và đáp ứng đa dạng những vấn đề, nhu cầu của khách hàng thì cho tới nay dịch thuật PROLING đã mở rộng số lượng chuyên ngành dịch lên tới hơn 100.

Dịch tài liệu tại PROLING khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi :

  • Đáp ứng yêu cầu xử lý khối lượng bản dịch, tài liệu lớn trong ngày.
  • Đáp ứng yêu cầu về bản dịch chất lượng, sự chính xác…
  • Luôn đúng hạn giao nhận tài liệu với khách hàng theo các cam kết, thoả thuận.
  • Đáp ứng trên 100 chuyên ngành, lĩnh vực. Xem thêm tại đây.
  • Dịch vụ khách hàng, hậu mãi khách hàng dịch cực tốt.
  • Giá cả dịch thuật tài liệu luôn cạnh tranh.
  • Đảm bảo mức độ chính xác cao nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Cho dù bạn cần xử lý – dịch thuật một khối lượng lớn các tài liệu chuyên môn hay dù chỉ 1 văn bản dịch, một bản ghi nhớ,.. chúng tôi đều có thể đảm nhiệm công việc chuyển ngữ cho bạn một cách nhanh chóng, đáng tin cậy nhất. Chúng tôi có hơn 2000 chuyên gia dịch thuật được chứng nhận làm việc trong hơn 75 ngôn ngữ để xử lý bất kỳ dự án nào bạn có. Xem chi tiết những tài liệu chúng tôi đã dịch thuật và chuyển ngữ tại đây.

Dịch vụ dịch thuật điển hình :

Document Translation - dịch thuật tài liệu môi trường sang tiếng ViệtDịch tài liệu Môi trường Dịch thuật tài liệu Y tế - dược phẩm - thuốc Dịch tài liệu Y tế
Document Translation From PROLINGTRANS - dịch thuật tài liệu ngành xây dựng kiến trúc sang tiếng ViệtDịch tài liệu chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc Dịch thuật tài liệu ngành văn hoá - xã hội - dịch sáchDịch tài liệu Văn hoá – Xã Hội
Dịch tài liệu pháp luật tiếng nước ngoài sang tiếng Việt ở Hà NộiDịch tài liệu pháp luật Dịch thuật tài liệu chuyên đề về công nghệ thông tin truyền thôngDịch tài liệu CNTT – Truyền thông
Dịch tài liệu Kinh tế tài chínhDịch tài liệu Kinh tế – Tài chính Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật- lĩnh vực mũi nhọnDịch tài liệu kỹ thuật

Cung cấp phiên dịch viên :
Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp phiên dịch viên cho hội nghị, tháp tùng, dẫn tour du lịch, phiên dịch hội thảo qua mạng… Quý khách chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi về thời gian, địa điểm, loại hình phiên dịch, ngôn ngữ dịch và lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử phiên dịch viên có chuyên môn cao và phù hợp nhất đến với Quý khách. (Xem chi tiết về các nhóm ngôn ngữ chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch trong ngày cho bạn tại đây.)

Dịch tài liệu lấy ngay trong ngày :
Một dịch vụ dịch thuật chứng minh cho chất lượng và năng lực xử lý tài liệu ở cấp độ cao của PROLING. Chúng tôi nhận dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu lấy ngay, lấy trong ngày cho khách hàng. Khách hàng lưu ý, liên hệ trực tiếp với nhân viên quản lý dự án dịch, nhân viên hỗ trợ khách hàng Hotline : 0978.311.692 để nhận được thông tin chính xác về mức giá cho từng loại tài liệu, từng loại ngôn ngữ.

Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

Dịch thuật công chứng là một trong những thứ dễ khiến khách hàng khó chịu và thời gian. Không giống như dịch vụ công chứng tư pháp thông thường – dịch thuật công chứng (Công chứng tài liệu dịch) được thực hiện với một số những yêu cầu riêng. Tại dịch thuật PROLING chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu dịch, công chứng tư pháp lấy ngay trong ngày với chi phí rẻ nhất, tốt nhất trong các đơn vị – công ty dịch thuật đang cung cấp cùng dịch vụ. Nếu bạn đang có văn bằng, chứng chỉ, hồ sơ cần dịch thuật – công chứng tư pháp … PROLING sẵn sàng giải quyết vấn đề này bất cứ khi nào bạn cần.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành công chứng ngay trong ngày
Dịch thuật công chứng hồ sơ – giấy tờ

Hợp pháp hoá lãnh sự – dịch vụ lấy nhanh.

Bên cạnh dịch thuật tài liệu, các dịch vụ về dịch thuật phiên dịch thì hợp pháp hoá lãnh sự cũng là một trong những lĩnh vực thực hiện của PROLING được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn cần làm hợp pháp hoá lãnh sự với đại sứ quán : Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Angola, Séc, …. hãy liên hệ với công ty dịch thuật PROLING ngay hôm nay để nhận được những thông tin ưu đãi tốt nhất.

Dịch thuật Website chuyên nghiệp :

Đối với công việc dịch thuật chuyển ngữ Website đa ngôn ngữ tại PROLING là một trong những dịch vụ tối ưu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng so với các đơn vị dịch thuật khác tại Hà Nội. Tại PROING thì toàn bộ quá trình tạo, khởi chạy và tối ưu hoá các trang Website bằng nhiều ngôn ngữ diễn ra hết sức đơn giản và tiết kiệm chi phí. Cho dù trang web của bạn là Website tin tức đặc thù ngành, Website thương hiệu, Website nội bộ công ty hay Website về thương mại điện tử,… các giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành của PROLING luôn đảm bảo rằng việc điều chỉnh trang web của bạn cho các thị trường toàn cầu chưa bao giờ được dễ dàng hơn với thứ ngôn ngữ dịch thuật được chau chuốt kỹ càng, tỉ mỉu, cẩn thận. PROLING hỗ trợ dịch thuật Website với hơn 54 ngôn ngữ. Xem chi tiết các ngôn ngữ hỗ trợ tại đây.

Danh mục chi tiết các dịch vụ hỗ trợ bởi công ty dịch thuật PROLING.

Dịch thuật và công chứng tài liệu văn bản - dịch thuật chuyển ngữ tài liệu ở Hà Nội
Địa chỉ dịch vụ dịch thuật uy tín đảm bảo tại Hà Nội
Bài viết trướcThị trường thiết bị dịch thuật nhỏ gọn có thêm một đối trọng lớn.
Bài kếNhững điều bạn có thể chưa biết về trong dịch thuật lời bài hát
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692