Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng

1164

Lĩnh vực tài chính ngân hàng là một lĩnh vực đặc biệt có nhu cầu lớn trong công tác dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu. Thông qua các số liệu nội bộ và nhu cầu trên thực tế được xử lý hàng ngày tại PROLING thì chiếm tới gần 38% tài liệu dịch chuyên ngành là thuộc về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đó cũng là một trong những lý do vì sao PROLING cực kỳ trú trọng và đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển đội ngũ dịch thuật tài liệu chuyên ngành này với hầu hết mọi nhóm ngôn ngữ. Nếu bạn đang có tài liệu thuộc chuyên ngành này hoặc bất cứ chuyên ngành nào khác cần được dịch thuật – chuyển ngữ – bản địa hóa ngôn ngữ thì PROLING có thể là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.

Bạn đang có một bộ hồ sơ, giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Nga? Bạn đang có một bản nghiên cứu nhu cầu tín dụng cần dịch thuật sang tiếng Hàn Quốc…. Bạn đang băn khoăn không biết dịch tài liệu của mình như thế nào? Bạn đang có những bài thuyết trình về tín dụng… tiếng nước ngoài khá hay mà chưa có thời gian dịch thuật – chuyển ngữ nó về tiếng Việt? Tại PROLING chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn với cam kết về thời gian hoàn thành sớm nhất, chất lượng bản dịch đạt tiêu chuẩn – chính xác, cùng với đó là mức chi phí hợp lý nhất dựa trên mức độ của từng bản dịch.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành uy tín và tin cậy
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài Chính – Ngân hàng tại PROLING đảm bảo chất lượng trên từng bản dịch

Tài chính – Ngân hàng thực sự đã trở thành một trong những lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng . Nhu cầu dịch thuật công chứng và sao y các tài liệu như hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, kiểm toán, các tài liệu ngân hàng … cũng vì thế mà không ngừng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng một cách chuyên nghiệp và chính xác, Công ty dịch thuật PROLING chuyên nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật tài chính – ngân hàng. Bên cạnh đó chúng tôi nhận công chứng dịch các báo cáo tài chính, tài liệu kiểm toán, hợp đồng kinh tế, Tài liệu về bảo lãnh – định giá – ngân quỹ, tài liệu thanh toán quốc tế…

Tại sao bạn lựa chọn PROLING làm đơn vị dịch thuật tài liệu chính?

Ngoài những tiêu chí về một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và những yếu tố về dịch vụ khách hàng ra thì có một điểm bạn cần biết là Dịch tài liệu tài chính ngân hàng đòi hỏi chi tiết và nhiều thuật ngữ chuyên ngành chuyên môn, biên dịch viên cần phải có kinh nghiệm đặc biệt là chuyên môn về Ngân hàng, tài chính: Các loại Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C), các báo cáo và các nội dung liên quan khác v.v.

Hệ thống chuyển ngữ - cơ sở dữ liệu tương đối lớn về chuyên ngành ngân hàng
Dịch vụ dịch tài liệu – công chứng – chứng thực tư pháp tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng

Với nhiều năm hoạt động và dịch thuật trong lĩnh vực này PROLING đã xây dựng cho mình hệ thống cơ sở dữ liệu, hệ thống từ điển thuật ngữ chuyên môn hết sức đồ sộ và được cập nhật hàng ngày đối với từng chuyên ngành. Điều này không những cho phép PROLING có thể mang tới cho khách hàng bản dịch chất lượng, đảm bảo, thời gian nhanh chóng. Đây là một điểm nhấn tạo nên mức giá dịch thuật luôn luôn tốt của PROLING so với các đơn vị dịch thuật khác trên thị trường.

Dịch thuật PROLING có đội ngũ dịch inhouse đã thực hiện dịch thuật cho các Ngân Hàng Trung Ương và Thương mại như: City Bank,HSBC, VP Bank, Techcombank, Maritime Bank ANZ Bank, Mizuho Bank Deutsche Bank, Vietinbank, BIDV, Donga Bank, PPF Finance cùng với sự cộng tác của đội ngũ cộng tác viên là chuyên viên tài chính, ngân hàng của Ngân hàng: Trung ương và Thương Mại .

Một bản dịch tài liệu tài chính ngân hàng tại PROLING hiệu đủ các yếu tố :

Luôn cam kết người dịch là người có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và hoạt động trong ( hoặc liên quan ) lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tình: Nhân viên của dịch thuật đều là những người có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và được chuyên môn hóa; luôn đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức lên hàng đầu.
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ và quy trình đảm bảo chất lượng: Quy trình dịch thuật của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Cung cấp các gói dịch thuật tùy biến theo yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh.
 • Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.
 • Cam kết mức giá dịch thuật luôn tốt nhất cho khách hàng

Các loại tài liệu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng chúng tôi đã thực hiện bao gồm:

 • Kế hoach kinh doanh
 • Báo cáo tài chính
 • Giấy tờ vay/thế chấp
 • Văn bản yêu cầu bồi thường
 • Thông tin cổ đông
 • Bản cáo bạch
 • Nghiên cứu thị trường cổ phiếu
 • Nghiên cứu kinh tế vĩ mô
 • Các giầy tờ Sáp nhập và Mua lại
 • Trái phiếu và chứng khoán
 • Đầu tư và vay vốn
 • Tất cả các loại hợp đồng
 • Báo cáo cổ đông
 • Tài liệu bảo hiểm
 • ………..

Với PROLING thì không gì hơn là sự chính xác của bản dịch và sự hài lòng của khách hàng. Dịch thuât PROLING luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa hàng loạt quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Thành công và sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vui và giá trị mà PROLING sẽ nhận về.

Hãy lựa chọn dịch thuật PROLING nếu bạn đang coi trọng về chất lượng bản dịch cũng như thời gian hoàn thành bản dịch sớm, cùng các tiêu chí “mà khách hàng thông thường” mong muốn. Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0978.311.692
Thông tin liên hệ :

CÔNG TY DỊCH THUẬT PROLINGTRANS

Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : Số 1A – Q17, Ngõ 134,phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai,
Hà Nội

Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội

https://dichthuatproling.com/dich-thuat-chuyen-ngu-tai-lieu-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang-hn
Bài viết trướcDịch thuật tài liệu chuyên ngành Văn hóa – Xã hội
Bài kếDịch thuật trong thực tế – những điều có thể bạn chưa biết.
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692