Dịch thuật tài liệu tiếng Đức chuyên nghiệp

1041

Công ty PROLING chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng ĐỨC sang các ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản … Với kinh nghiệm và những thế mạnh trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên Nghiệp PROLING cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch thuật cũng như chính sách khách hàng bởi mức giá dịch cạnh tranh tại thị trường dịch thuật hiện nay.

Dịch thuật chuyển ngữ tài liệu tiếng Đức sang các ngôn ngữ.

Với dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng D Đức công ty chúng tôi nhận :

Tiếng Đức nằm trong nhóm các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Theo số liệu thống kê cách đây 5 năm số người sử dụng và tiếng Đức là trên 100Tr người bản xứ ( Chủ yếu Áo, Đức, Bắc Ý, Nam Đan Mạch, Thụy Sĩ) và trên 30tr người không phải bản xứ sử dụng ngôn ngữ này. Trên khắp thế giới, tiếng Đức chiếm phần lớn nhất các bản dịch từ ngôn ngữ này sang, hoặc từ ngôn ngữ khác. Dịch thuật từ Anh sang tiếng Đức và dịch từ tiếng Anh sang tiếng Pháp chiếm tỉ lệ cực lớn. Những năm gần đây, PROLING nhận được rất nhiều các hợp đồng dịch thuật tài liệu tiếng Đức bao gồm các chuyên ngành như : Văn hóa – Xã hội, Y học, Tài chính – Kế toán, Giáo dục, khoa học … đồng thời bên cạnh đó, là dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức, hợp pháp hóa lãnh sự Hồ sơ tiếng dịch sang tiếng Đức cũng sôi động không kém.

dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác
Công ty chuyên nhận dịch tài liệu văn bản tiếng Đức

Không chỉ có trình độ cao về chuyên môn có thể dịch nhanh và chính xác tất cả các tài liệu, văn bằng từ tiếng Việt sang tiếng Đức, từ tiếng Đức sang tiếng Việt và sang các ngôn ngữ khác. Mà chúng tôi còn nhận công chứng bản dịch tiếng Đức tại các phòng công chứng nhà nước các văn bản mang tính pháp lý của Quý khách. Dịch thuật PROLING tự tin trong từng ngôn ngữ, năng động trên mọi chuyên ngành. Rất trân trọng khi được hỗ trợ Quý khách xóa đi rào cản lớn nhất đối với sự phát triển và gắn kết các mối quan hệ giữa các quốc gia là sự khác biệt về ngôn ngữ!

Dịch thuật chuyển ngữ văn bản tiếng đức - công chứng lấy ngay trong ngày
Công chứng hồ sơ du học – học bạ từ tiếng Đức sang các ngôn ngữ

Dịch vụ có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế càng phát triển bao nhiêu thì dịch thuật mảng Anh – Việt – Đức cũng trở nên là một nhu cầu không thể thiếu trong các hoạt động. Nhu cầu dịch thuật tài liệu tăng cao không đồng nghĩa với tiêu chí chất lượng bản dịch có thể qua loa đại khái, chính vì vậy mà tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín, có khả năng giải quyết và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng được xem như là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, bền đẹp.

Nhận công chứng học bạ - giấy tờ - hồ sơ tiếng Đức- dịch sang tiếng Phpas - Hàn Quốc
Dịch tài liệu tiếng Đức chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí đầu tiên của bản dịch thuật nói chung và bản dịch thuật tài liệu tiếng Đức nói riêng chính là sự chính xác, tỉ mỉ. Không những vậy, trong dịch thuật tài liệu luôn cần phải sử dụng ngôn từ phù hợp với hoàn cảnh bản gốc cũng như chuyên ngành, phù hợp với lối hành văn của đất nước sở tại. Bên cạnh đó dịch vụ dịch thuât luôn đề cao kinh nghiệm và kiến thức của nhân viên dịch thuật đồng thời đánh giá cao hiệu xuất làm việc thông qua chất lượng và tốc độ dịch, chi phí…

Hiểu được tầm quan trọng của một bản dịch chất lượng và những lợi ích của một công ty dịch thuật có thể đạt được. Dịch thuật PROLING luôn luôn tập trung pháp triển đội ngũ nhân lực, tìm kiếm thêm các cộng tác viên dịch thuật giàu kinh nghiệm – kỹ năng – nhiệt huyết để nhằm phục vụ khách hàng dịch thuật được tốt hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu dịch thuật tài liệu nói chung và dịch thuật tài liệu tiếng Đức nói riêng.

Hợp pháp hóa lãnh sự đi Đức
Dịch thuật – xin visa – lấy dấu tư pháp đi – hợp pháp hóa lãnh sự

Hiện tại chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Đức, tiếng Anh và các ngôn ngữ khác cho tất cả các đơn vị trên cả nước. Ngoài thị trường lớn là Hà Nội và Sài Gòn ra chúng tôi đã và đang triển khai dịch thuật cho nhiều đơn vị thuộc các tỉnh như : An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Những tài liệu tiếng Đức PROLING thường xử lý dịch thuật và công chứng :

 • Biên dịch nội dung marketing, hướng dẫn sử dụng, các tài liệu tham khảo tiếng Đức
 • Dịch thuật và chuyển ngữ website công ty tiếng Đức sang tiếng Tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch văn bản profile doanh nghiệp tiếng Việt sang Tiếng Đức, Dịch brochure giới thiệu doanh nghiệp, catalog quảng cáo và các tài liệu khác về marketing.
 • Dịch báo cáo đánh giá tác động môi trường từ tiếng Đức sang tiếng Việt
 • Dịch thuật hợp đồng từ tiếng Đức sang Tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật các giấy tờ luật pháp liên quan tới hoạt động công ty như giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh từ tiếng Đức sang tiếng Việt
 • Dịch thuật phần mềm tra cứu địa điểm – dịch vụ tiếng Đức sang tiếng Trung Quốc.
 • Biên dịch – dịch thuật bản vẽ CAD, bằng sáng chế sang tiếng Đức
 • Công chứng hồ sơ – giấy tờ – học bạ tiếng Đức.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng ĐỨc
 • ………..

Liên hệ với dịch thuật PROLING nếu bạn đang có nhu cầu về dịch thuật tài liệu tiếng Đức, dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác trên thế giới. Địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp PROLING tại Hà Nội.

Dịch thuật tài liệu và công chứng uy tín - dịch thuật PROLING

Dịch thuật tài liệu tiếng Đức

Bài viết trướcDịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên nghiệp
Bài kếDịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692