Dịch thuật tài liệu Pháp luật đa ngôn ngữ

1360

PROLING Cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp luật từ tiếng Anh, tiếng Việt, Tiếng Hàn… sang tất cả các ngôn ngữ khác với cam kết về chất lượng bản dịch, thời gian hoàn trả bản dịch nhanh chóng cho khách hàng. Nói đến pháp luật thì chúng ta đã hiểu ra rằng luật thì không được sai và nó phải chuẩn xác 100% bản gốc không được gặp bất cứ sai sót nào. Chính vì lẽ đó mà dịch tài liệu pháp luật, tư pháp đòi hỏi kỹ năng rất cao cả về chuyên ngành lẫn ngôn ngữ dịch. Với dịch thuật tài liệu pháp luật, biên dịch tài liệu về luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù cùng với đó là quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Dịch sai một tài liệu pháp luật có thể gây nhầm lẫn, dẫn tới kết quả không chính xác và có thể gây nên tổn thất rất lớn cho khách hàng. Dịch thuật PROLING ra đời với sứ mệnh là cầu nối dịch thuật, giải quyết vấn đề về ngôn ngữ cho khách hàng của mình.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Pháp Luật từ tiếng Anh sang tiếng Việt

Thương mại quốc tế phát triển mạnh mẽ đã kéo theo sự gia tăng về nhu cầu dịch thuật tài liệu pháp lý. Khách hàng dịch thuật tài liệu pháp luật của PROLING thường là các doanh nghiệp hoạt động đa quốc gia… , tuy nhiên vào thời điểm hiện tại dịch thuật PROLING cũng nhận được khá nhiều những dự án dịch thuật tài liệu pháp lý từ những đơn vị khối nhà nước.

Dịch thuật tài liệu pháp luật từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Nếu bạn đang có tài liệu, văn bản pháp luật và cần dịch thuật, chuyển ngữ sang các ngôn ngữ khác nhau thì dịch thuật PROLING rất hy vọng sẽ được cộng tác với bạn trong lĩnh vực này. Luôn lấy tiêu chí chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty. Chúng tôi đảm bảo sự chính xác, rõ nghĩa trong lĩnh vực dịch tài liệu pháp luật. Đảm bảo xử lý khối lượng công việc, khối lượng bản dịch lớn đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng từ nhỏ tới lớn. Với dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín của công ty chúng tôi tự tin làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Địa chỉ chuyên dịch thuật tài liệu văn bản pháp lý uy tín chuẩn xác và đảm bảo nhất tại Hà Nội
Dịch thuật tài liệu pháp luật chuyên nghiệp uy tín

Công ty Dịch thuật PROLING chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các văn bản pháp lý. Đội ngũ biên dịch của chúng tôi không chỉ có những hiểu biết về các thuật ngữ pháp lý mà còn có kiến thức và hiểu biết về thông luật và luật dân sự được sử dụng trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn có sẵn đội biên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật chuyên về mảng pháp luật tại bất cứ ngôn ngữ phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây cũng là đảm bảo cho sự đa dạng hoá ngôn ngữ, đáp ứng hầu hết được các yêu cầu của khách hàng về dịch thuật tài liệu pháp luật.

Ngôn ngữ dịch thuật tài liệu pháp luật PROLING nhận dịch thuật đảm bảo :

Xem thêm những lý do bạn lựa chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu tại PROLING.

Với dịch thuật PROLING chúng tôi cam kết về giá dịch thuật tài liệu pháp luật luôn là tốt nhất. Giá dịch thuật chúng tôi có thể nói là rẻ gần như nhất trên thị trường tuy nhiên chất lượng thì được PROLING đảm bảo tuyệt đối. Xem thêm những đặc điểm chính giúp giá dịch thuật của PROLING luôn là rẻ nhất tại thị trường Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Công ty dịch tài liệu pháp luật tốt nhất
Dịch thuật chuyển ngữ văn bản tài liệu pháp luật sang tiếng Trung Quốc
Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : 1AQ17 – ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội

Nội dung liên quan có thể bạn quan tâm :

  • Giá dịch tài liệu ở đâu rẻ nhất?
  • Dịch tài liệu pháp luật lấy ngay trong ngày.
  • Cách kiểm tra tài liệu pháp luật có được dịch chuẩn hay không?
  • Những công ty nào dịch tài liệu pháp luật tốt nhất
  • Báo giá dịch thuật và chuyển ngữ văn bản pháp lý sang tiếng Việt
Bài viết trướcDịch thuật và xử lý tài liệu tiếng Trung Quốc uy tín
Bài kếDịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692