Dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính

1449

Một lý do đơn giản để bạn lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín để xử lý tài liệu dịch thuật của mình được quyết định bởi chất lượng bài dịch đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí mà khách hàng để ra. Và như một lẽ tất yếu các thông tin – nội dung được chuyển thể chính xác và nhanh chóng là yếu tố quan trọng để thành công. Thông thường những tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi – CÔNG TY DỊCH THUẬT PROLING –

Cung cấp dịch vụ dịch thuật Kinh tế – Tài chính đa ngôn ngữ

Tại dịch thuật PROLING chúng tôi nhận dịch hầu hết mọi tài liệu, mọi định dạng văn bản tài chính – kinh tế … các ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác với cam kết về chất lượng, thời gian hoàn thành bản dịch cũng như các tiêu chí khác theo thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành dịch.

Dịch thuật văn bản tài chính giá rẻ đảm bảo tại Hà Nội
Dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính tại Hà NỘi

Khi khách hàng có tài liệu về lĩnh vực tài chính cần PROLING dịch thuật, xử lý … thì Dịch thuật PROLING luôn bảo đảm rằng thông tin tài chính của bạn sẽ được chuyển tải rõ ràng, không có lỗi và đúng thời hạn theo ngôn ngữ bạn yêu cầu. Điều đặc biệt khác là giá cả dịch tài liệu tại PROLING sẽ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lựa chọn đúng công ty dịch thuật xử lý tài liệu tài chính đóng vai trò then chốt.

Nhắc tới Kinh tế – Tài chính là nhắc tới sự biến động và không ngừng thay đổi theo thời gian. Những kiến thức mới mẻ trong ngành luôn được cập nhật và cải tiến. Nhu cầu học tập những kiến thức mới vì thế đang tăng mạnh hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, tài liệu thuộc lĩnh vực này cực khổng lồ, hằng hà vô số với đủ những thông tin hữu ích. Tuy nhiên, ngôn ngữ có thể sẽ là rào cản lớn nhất để con người mỗi quốc gia có thể tiếp cận thông tin một cách tốt nhất. Dịch thuật là con đường tốt nhất và dịch thuật PROLING sinh ra để mang tới giải pháp về dịch thuật và ngôn ngữ cho khách hàng của mình.

Chúng tôi thường xử lý những tài liệu chuyên ngành kinh tế nào?

Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn kinh tế tài chính trong nước, các ngân hàng thương mại và những công ty bất động sản… thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Như đã nói ở trên tài liệu kinh tế – tài chính rất nhiều, có thể là những bản báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, những thông tin về lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, những bản phân tích tài chính, những luận án nghiên cứu về thị trường tài chính…

Một số những tài liệu tiêu biểu PROLING thường xử lý hàng ngày :

 • Báo cáo tài chính hàng năm
 • Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô
 • Nghiên cứu về thị trường chứng khoán
 • Tờ quảng cáo
 • Thông báo ngân hàng
 • Dịch các trang web tin tức tài chính
 • Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư
 • Thông tin cổ đông
 • Tin tức về thị trường
 • Tin tức về biến động giá ngoại tệ
 • Phân tích về thị trường bất động sản……
 • Báo cáo tài chính
 • Nghiên cứu về tín dụng & vốn chủ sở hữu
 • Hoạt động Ngân hàng
 • Hoạt động Bảo hiểm
 • Báo cáo lợi nhuận và lỗ.
 • Vốn chủ sở hữu nghiên cứu
 • Bảng cân đối kế toán
 • Báo cáo thường niên
 • Tài liệu Đầu tư
 • Tin tức tài chính
 • Website & Tài liệu liên quan

Những tiêu chí để PROLING lấy điểm với khách hàng về dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính của mình.

Dịch thuật giá rẻ nhất Tại Hà NỘi về tài liệu chuyên ngành - dịch thuật PROLING
Địa chỉ chuyên dịch thuật tài liệu chuyên ngành đảm bảo uy tín

Dịch tài liệu nhanh chóng – Tin cậy.

Yếu tố khiến phần lớn khách hàng lựa chọn một đơn vị dịch thuật xử lý tài liệu của mình trước hết là ở sự tin cậy. Tại công ty dịch thuật PROLING chúng tôi luôn hiểu rằng việc chuẩn bị các tài liệu kinh tế tài chính bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau là cần thiết của một doanh nghiệp thành công trên thị trường toàn cầu đầy năng động. Và PROLING xây dựng được thương hiệu thành công của mình luôn xoay quanh mô hình dịch vụ để cung cấp những bản dịch đảm bảo đầy đủ các tiêu chí Nhanh và Tin Cậy. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất dù là dịch thuật, chuyển ngữ tài liệu sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác, hay là công tác hỗ trợ khách hàng.

Quy chuẩn quốc tế – tiêu chuẩn tài chính.

Công ty dịch thuật PROLING chúng tôi luôn luôn ghi nhớ một điều : các tài liệu quan trọng như báo cáo tài chính hàng năm, bản cáo, hay các kế hoạch kinh doanh,… cần đáp ứng yêu cầu cao nhất về chuyên môn để đảm bảo tính chính xác và tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực áp dụng (như chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế và quy định về hành nghề kinh doanh tại mỗi quốc gia cụ thể). Chính vì lẽ đó mà chúng tôi không ngừng tuyển lựa, nâng cao chất lượng của đội ngũ dịch giả của mình. Với Đội ngũ dịch giả, cộng tác viên nhiều kinh nghiệm được tuyển lựa kỹ càng về chuyên môn và sự cẩn thận tỉ mỉ nên PROLING tự tin khi khẳng định sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về tiêu chí trong bản dịch. Với tài liệu chuyên ngành tài chính – ngân hàng chúng tôi có thể thực hiện xử lý dịch thuật, chuyển ngữ bất cứ loại tài liệu tài chính nào, và bất cứ khi nào bạn cần.

Công ty dịch thuật tài liệu tin cậy tại Hà Nội
Dịch thuật tài liệu tài chính chuyên nghiệp – Bảo mật – Nhanh chóng

Ngoài dịch thuật chuyên ngành tài chính – kinh tế công ty chúng tôi còn nhận xử lý các tài liệu:

Xem thêm những ngôn ngữ dịch thuật chúng tôi nhận dịch thuật đảm bảo.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế tài chính

Bài viết trướcDịch thuật tài liệu xây dựng kiến trúc
Bài kếTuyển thực tập sinh biên dịch tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692