Dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin truyền thông

2015

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin ! Bạn đang có nhu cầu lớn dịch thuật và chuyển đổi tài liệu thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông sang tiếng Anh – Nhật, Hàn Quốc … ? Làm thế nào bạn lựa chọn được công ty dịch tài liệu uy tín giá rẻ và chất lượng đảm bảo nhất? Cách kiểm tra tính hiệu quả và ổn định của bản dịch thuật công nghệ từ phía công ty dịch thuật? Liên hệ với dịch thuật PROLING ngay hôm nay nếu bạn cần dịch thuật tài liệu chuyên ngành nói chung , dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin nói riêng với mọi sự đảm bảo về chất lượng, thời gian, các tiêu chí về dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU lĩnh vực CNTT uy tín

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu, khai thác sức mạnh công nghệ của các cá nhân, công ty, tổ chức vô cùng mạnh mẽ. Cánh cửa của kho tàng kiến thức, của một nền tảng kinh doanh vững chắc và phù hợp là sự góp mặt khá tích cực của dịch thuật. Nếu bạn đang cần dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu thuộc về lĩnh vực CNTT và truyền thông sang bất kỳ ngon ngữ nào như : tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật bản hay bất cứ ngôn ngữ nào khác thì hãy liên hệ với dịch thuật PROLING. Giá trị và chất lượng là những gì công ty dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi có thể mang tới cho bạn.

Vì sao bạn chọn dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin truyền thông tại PROLING.

Với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp được thành lập ban đầu từ một trung tâm dịch thuật với nền tảng là nhóm dịch thuật làm việc nhiều năm với nhau qua internet. Qua nhiều năm hoạt động trong môi trường dịch thuật chuyên nghiệp với nhiều sự thành công – xen lẫn đó là cũng có những thất bại – chúng tôi đã từng bước hoàn thiện mình, đúc rút kinh nghiệm và phát triển, bồi đắp các thế mạnh dịch thuật của mình.

Địa chỉ chuyên nhận dịch tài liệu CNTT truyền thông uy tín chất lượng
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin truyền thông tại PROLING

PROLING hiện nay cung cấp chủ yếu dịch vụ chuyên sâu về dịch tài liệu, dịch thuật công chứng và các dịch vụ liên quan tới hợp pháp hóa lãnh sự. Công ty dịch thuật PROLING nhận dịch thuật chuyển ngữ tài liệu, dịch tài liệu sách báo, tài liệu kỹ thuật chuyên ngành công nghệ thông tin – truyền thông cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật với sự uy tín cùng khả năng xử lý tài liệu công nghệ thông tin tốt của mình. Cung cấp các giải pháp dịch thuật Công nghệ thông tin một cách chuyên biệt hóa đúng với tính chất chuyên ngành của tài liệu cần dịch.

Dịch vụ dịch thuật liên quan :

 • Dịch tài liệu chuyên ngành.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu.
 • Ngôn ngữ dịch thuật chính PROLING cung cấp.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Dịch tài liệu kỹ thuật – khoa học
 • Dịch thuật chuyển ngữ Website chuyên nghiệp

Dịch thuật là lĩnh vực chủ đạo của chúng tôi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch, thời gian giao nhận tài liệu. Công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật hoàn hảo cùng với chi phí thấp nhất trên thị trường so với những gì khách hàng nhận được cùng với những dịch vụ gia tăng đi kèm mà không công ty dịch thuật nào có thể cung cấp được.

Công ty dịch thuật sự sáng tạo độc đáo - dịch tài liệu CNTT truyền thông
Dịch thuật chính xác – chắp cánh cho sáng tạo bay cao

Trong những năm gần đây yêu cầu về dịch thuật ngày càng trở nên khắt khe hơn, không những dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu buộc phải chính vác mà nội dung đó còn phải phù hợp với thị trường mục tiêu của tài liệu. Bản địa hóa tài liệu lĩnh vực CTTT – Truyền thông tại PROLING chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án dịch thuật về CNTT – viễn thông với khối lượng tài liệu lớn và quy mô phức tạp, số lượng lớn khách hàng trong lĩnh vực viễn thông đã tin tưởng Dịch thuật PROLING khi họ có nhu cầu dịch tài liệu về chuyên ngành điện tử viễn thông.

Với hơn 1500 dịch giả, cùng các nhân viên, biên dịch viên hiệu đính tài liệu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tài liệu Công nghệ thông tin hoàn hảo. Cùng với đó là khách hàng dịch thuật có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ của chúng tôi bằng cách tận dụng lợi thế giảm chi phí với các tính năng như: Bộ nhớ dịch (Memories translation), Bảng thuật ngữ và cơ sở dữ liệu các thuật ngữ khác nhau. Tất cả đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho dự án của bạn giúp bạn tiết kiệm tổng phí dịch thuật hơn so với các công ty khác 30%.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành CNTT truyền thông
Hãy để việc dịch thuật tài liệu về CNTT cho chúng tôi – Việc còn lại của bạn là chờ đợi đúng hẹn để nhận bản dịch chất lượng

Lựa chọn dịch thuật PROLING làm giải pháp dịch thuật tài liệu cntt bạn nhận được :

 • Giá cả dịch thuật tài liệu cạnh tranh nhất.
 • Thời gian giao nhận tài liệu, bản dịch chính xác và nhanh nhất
 • Chất lượng bản dịch tốt nhất
 • Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất
 • Phản hồi và kiểm tra tình trạng bản dịch 24/24

Dịch tài liệu CNTT – Truyền thông

Nội dung liên quan có thể bạn quan tâm :

 • 4 điều cần biết trước khi địa phương hóa tài liệu.
 • Hướng dẫn lựa chọn đơn vị dịch thuật chất lượng
 • Trung Quốc – Thị trường dịch thuật tiềm năng
 • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn Quốc và những lưu ý bạn cần biết
 • Tất cả những điều bạn cần biết về công việc dịch thuật
 • Cách để trở thành một biên dịch tài liệu kỹ thuật
 • Ngôn ngữ nào khó dịch nhất thế giới?
 • Tìm hiểu về những sai lầm cơ bản trong bài dịch tài liệu CNTT
 • 5 vai trò của Biên dịch và Phiên dịch tại Liên Hợp Quốc
 • 7 loại hình dịch vụ dịch thuật chính.
 • Quy trình dịch thuật tài liệu tại công ty dịch thuật.
Bài viết trước18 câu đố tiếng Anh lý thú
Bài kếƯu đãi dành cho khách hàng dịch thuật tại PROLING
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692