Dịch vụ dịch thuật phần mềm chuyên nghiệp

1235

Phần mềm có lẽ không còn lạ lẫm gì với người dùng máy tính, điện thoại, internet … Nếu như bạn đã đọc được những dòng thông tin này ắt hẳn bạn có sử dụng internet và chắc chắn dù ít hay nhiều bạn cũng đã từng sử dụng một vài phần mềm nào đó. Sự phát triển của thời đại công nghệ đã làm sản sinh ra rất nhiều phần mềm hữu ích, hỗ trợ con người trong công việc cũng như giải trí, khiến cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Và cũng giống như dịch thuật Webiste thì ngành dịch thuật chuyển ngữ phần mềm ra đời nhằm giải quyết vấn đề về cốt lõi là ngôn ngữ. Dịch thuật phần mềm đa ngôn ngữ giúp phần mềm tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng, khách hàng lớn hơn cho tác giả.

Cung cấp giải pháp về dịch thuật chuyển ngữ phần mềm tại Việt NAM

Dịch thuật PROLING với lĩnh vực chuyên về dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu luôn luôn sẵn sàng xử lý bất cứ yêu cầu về dịch thuật tài liệu nói chung, dịch phần mềm nói riêng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật phần mềm tốt nhất và cạnh tranh nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm dịch thuật và khả năng xử lý ngôn ngữ đáp ứng hầu hết các yêu cầu khó khăn của khách hàng hiện tại dịch thuât PROLING tự tin khẳng định mang tới cho bạn dịch vụ dịch phần mềm, địa phương hóa phần mềm hoàn hảo và tin cậy nhất.

DỊch thuật - chuyển ngữ phần mềm đa ngôn ngữ uy tín
Dịch thuật và chuyển ngữ phần mềm đa ngôn ngữ

Nhiều đơn vị dịch thuật khẳng định dịch thuật phần mềm không đơn giản chỉ là dịch một nội dung văn bản, mà người dịch cần phải xử lý những thao tác kỹ thuật liên quan đến mã nguồn (Code) và giao diện người sử dụng (GUI) của phần mềm đó. Xin thưa rằng, mã nguồn là thứ mà không phải là thứ khách hàng sẵn sàng gửi cho các công ty dịch thuật, và điều đó là không cần thiết. Những thứ gọi là xử lý code, giao diện phần mềm … không liên quan – không thể liên quan – tới nghiệp vụ dịch thuật phần mềm. Bạn đừng nhầm lẫn điều này nhé.

Với dịch thuật PROLING, chúng tôi có đủ chuyên gia để thực hiện việc chỉnh sửa giao diện người sử dụng, chỉnh sửa mã nguồn phần mềm sao cho thích ứng với ngôn ngữ dịch thuật mới. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ phải được thực hiện trong khâu ký kết hợp đồng, và nằm trong phạm vi thỏa thuận giữa công ty dịch thuật và khách hàng. Việc trả lại cho khách hàng nội dung bản dịch chính xác, bố cục, format đúng như bản gốc nội dung mới chính là nghiệp vụ và trách nhiệm chính của các đơn vị dịch thuật.

Những ngôn ngữ dịch thuât PROLING thường xuyên xử lý.

Tại dịch thuật PROLING chúng tôi nhận dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ, bản địa hóa phần mềm sang hơn 40 ngôn ngữ với hơn 54 chuyên ngành phổ biến nhất. Những ngôn ngữ dịch thuật PROLING thường xuyên đảm nhiệm dịch thuật như :

 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Nhật Bản
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Việt Nam
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Pháp
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Đức
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Nga
 • Dịch phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Thái Lan
 • ……….
Nhận dịch thuật và chuyển ngữ phần mềm cho mọi cá nhân tổ chức có nhu cầu
Dịch vụ dịch thuật phần mềm uy tín chuyên nghiệp

Dịch thuật PROLING cung cấp dịch vụ dịch phần mềm (Software Translation) cho những doanh nghiệp phát triển phần mềm, ứng dụng trên nhiều phiên bản ngôn ngữ.

Dịch vụ dịch thuật khách PROLING cung cấp :

Đội ngũ dịch phần mềm (Software Translation)?

Đội ngũ dịch phần mềm của chúng tôi các chuyên gia có tay nghề cao trong thiết kế và phát triển phần mềm. Thêm vào đó là kinh nghiệm về ngôn ngữ thế mạnh, chuyên ngành, … Và dịch thuật viên, cộng tác viên dịch thuật phần mềm tại PROLING cũng không được nằm ngoài những điều kiện bắt buộc công ty đưa ra. Xem chi tiết về yêu cầu năng lực nhân viên, biên dịch viên, cộng tác viên của PROLING tại đây.

Một dự án dịch thuật phần mềm tiêu chuẩn tại PROLING gồm có :

 • Lập kế hoạch ban đầu gồm nguồn lực và tiến độ thực hiện.
  Chuẩn bị, sắp xếp, chuyển đổi tài liệu dịch cũng như lập các bảng thuật ngữ chuyên ngành và hướng dẫn chung cho người dịch
 • Dịch và hiệu đính tài liệu
 • Tải ngôn ngữ dịch lên phần mềm – Tùy hợp đồng và yêu cầu của khách hàng.
 • Chỉnh sửa giao diện người sử dụng (GUI) và mã nguồn sao cho phần mềm thích ứng và hoạt động tốt với ngôn ngữ được dịch – Tùy vào hợp đồng ký kết với khách hàng –
 • Kiểm thử và phát hiện lỗi để đảm bảo chất lượng -Hỗ trợ khách hàng nếu được yêu cầu –
 • Bàn giao phần mềm đã được địa phương hóa hoàn chỉnh.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật phần mềm đa ngôn ngữ với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất … hy vọng dịch thuật PROLING sẽ được cộng tác với quý khách hàng. Liên hệ dịch thuật phần mềm :

Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : 1AQ17 – ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội
Bài viết trướcDịch thuật công chứng uy tín
Bài kếDịch thuật và chuyển ngữ website đa ngôn ngữ
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692