Dịch thuật tài liệu nhanh lấy ngay trong ngày

933

Là một dịch vụ ra đời nâng cao năng lực cạnh tranh, cũng như khẳng định năng lực xử lý tài liệu bậc nhất của dịch thuật PROLINGTRANS. Dịch vụ dịch thuật nhanh đảm bảo về mặt tốc độ xử lý bản dịch đáp ứng được yêu cầu của một bộ phận không nhỏ khách hàng cần dịch vụ dịch thuật gấp, dịch tài liệu lấy ngay trong ngày với nhiều loại ngôn ngữ “đặc biệt” không phải là tiếng Anh hoặc nhiều ngôn ngữ “quá” phổ biến tại Việt Nam. Bạn đang cần dịch vụ dịch thuật tài liệu lấy ngay trong ngày, dịch thuật gấp … PROLINGTRANS sẽ có thể xử lý và giải quyết cho bạn.

Dịch vụ dịch thuật nhanh lấy gấp.

Dịch tài liệu lấy ngay trong ngày - địa chỉ dịch ở Hà Nội
Địa chỉ dịch thuật tài liệu nhanh

Trong nhiều trường hợp, có dịch vụ dịch nhanh từ các công ty dịch thuật hàng đầu không phải là dễ – nhưng bạn cần một dịch vụ dịch nhanh cho các tài liệu được trình bày trong 24-48 giờ. Đừng hoảng sợ, đừng quá lo lắng: nếu bạn cần một dịch vụ dịch nhanh – đảm bảo chất lượng và các yêu cầu mang tính chất chuyên nghiệp trong dịch thuật, PROLINGTRANS có thể xử lý tài liệu của bạn trong vài giờ hoặc thậm chí một ngày. Từ bản gốc cần dịch chúng tôi sẽ biến chúng thành các ngôn ngữ phổ biến nhất của thế giới nhờ chính năng lực xử lý tài liệu – đội nhóm nhân viên biên dịch – cộng tác viên với hơn 1.000 dịch giả chuyên nghiệp đã đăng ký.

Thêm vào đó, tại PROLINGTRANS có hỗ trợ các công cụ dịch thuật hàng đầu, cùng với đó là hệ thống cơ sở dữ liệu dịch thuật khổng lồ giúp quá trình dịch thuật , tra cứu, giải mã ngôn ngữ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong các yếu tố khiến PROLINGTRANS tự hào và tự tin khi xử lý tài liệu cho khách hàng. Các công nghệ dịch máy được tuỳ chỉnh của chúng tôi cũng có sẵn nếu bạn cần dịch tài liệu cho mục đích thông tin và cho các bản dịch hồ sơ văn bản tiêu chuẩn …

Công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp - lấy nhanh - dịch tại chỗ
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ dịch thuật nhanh là như thế nào?

Một dịch vụ dịch nhanh chuyên nghiệp và đáng tin cậy: một dịch giả chuyên nghiệp sẽ chuyển bản gốc sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và kiểm tra kỹ trước khi giao công việc cho Người Quản lý Dự án để kiểm tra và phê duyệt chất lượng cuối cùng.
Dịch vụ dịch thuật nhanh cần trong những trường hợp nào?

 • Dịch cho mục đích ưu tiên.
 • Khách hàng có ít thời gian.
 • Khách hàng cần gấp tài liệu để sử dụng.
 • Khách hàng quá bận rộn.
 • Bạn chỉ cần nhanh chóng biết nội dung của tài liệu;
 • Bạn cần một bản dịch rất khẩn cấp;
 • Bạn cần một tài liệu khẩn cấp và bất kể kích thước nào, bạn cần bản dịch trong vòng từ 24 đến 48 giờ hoặc ít hơn;
 • ….

Còn nữa, bạn cần đảm bảo kiểm tra bản dịch chất lượng và bạn có thể yêu cầu thêm hiệu đính … Quá trình hiệu đính tài liệu có thể kéo dài thời gian hơn chút ít nhưng nó luôn đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng tài liệu một cách tự nhiên, đảm bảo các yếu tố về nội dung…

Tìm hiểu thêm về mức độ dịch khác nhau của chúng tôi và nhiều thông tin hơn trong phần Câu hỏi thường gặp đã được trả lời và đánh dấu. PROLINGTRANS cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh, chuyên nghiệp với hơn 30 cặp ngôn ngữ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch tài liệu, dịch trang web, dịch tài liệu đa ngôn ngữ các bản dịch phần mềm, các bản dịch y khoa, dịch tiếp thị và dịch Kinh doanh, tin tức, cũng như phần dịch, chú thích trên video và đánh giá tên ngôn ngữ.

Dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu nhanh chóng lấy ngay trong ngày đang được quan tâm nhất hiện nay
Công cụ dịch thuật được chuyên biệt hoá – cơ sở dũ liệu dịch thuật khổng lồ

Hệ thống Quản lý Chất lượng dịch của PROLINGTRANS được tối ưu theo quy chuẩn quốc tế và tất cả các khách hàng của chúng tôi nắm bắt được tiến độ xử lý công việc một cách nhanh chóng, tức thì.

Chúng tôi phục vụ hơn 100 ngôn ngữ, do đó không quan trọng nếu tài liệu của bạn bằng tiếng Anh, bằng tiếng Tây Ban Nha, bằng tiếng Nhật, bằng tiếng Ả Rập hoặc tiếng Do Thái! Như đã nói, điều lợi thế và khẳng định chất lượng dịch thuật tại PROLINGTRANS chính là ở đội ngũ nhân viên, cộng tác viên, biên dịch viên lành nghề.

Đội ngũ của PROLINGTRANS bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý bản dịch, dịch thuật bán hàng, dịch máy…

Quy trình dịch thuật thế nào đối với dịch vụ dịch thuật nhanh?

Một trong những dịch vụ dịch thuật phổ biến nhất của chúng tôi, dịch giả của PROLINGTRANS tạo ra bản dịch chất lượng cao đầu tiên. Họ kiểm tra và xác minh tài liệu đã được dịch, sau đó tài liệu này tiếp tục được kiểm tra bởi một chuyên gia Quản lý Dự án dịch thuật  và trả lại cho người phiên dịch để phê duyệt lần cuối. Khách hàng nhận được sẽ luôn là bản dịch đảm bảo chất lượng.

Công ty chuyên dịch tài liệu văn bản đảm bảo ở Hà Nội
Dịch tài liệu uy tín chuyên nghiệp – địa chỉ dịch thuật uy tín ở Hà Nội

Một trong những dịch vụ dịch thuật phổ biến nhất của chúng tôi và hay được khách hàng yêu cầu dịch vụ dịch thuật nhanh lấy ngay phải kể tới :

Những chuyên ngành dịch thuật chúng tôi hiện có thể đáp ứng cho bạn?

Danh sách những chuyên ngành chính khách hàng có thể xem thêm tại đây. Chúng tôi luôn ưu tiên dịch nhanh cho các tài liệu :

 • Dịch thuật hồ sơ.
 • Dịch tài liệu chuyên ngành dược
 • Dịch tài liệu chuyên ngành văn hoá – xã hội
 • Dịch tài liệu văn hoá – xã hội
 • Dịch thuật tài liệu chuyên đề thể thao.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành môi trường
 • Dịch thuật tài liệu chuyên đề CNTT – Truyền thông
 • …………

Liên hệ với Hotline của chúng tôi để chắc chắn tài liệu của bạn được hỗ trợ và dịch thuật đảm bảo nhất cũng như mức giá với từng loại ngôn ngữ.

https://dichthuatproling.com/dich-thuat-tai-lieu-nhanh-lay-ngay-trong-ngay-chat-luong-uy-tin
Bài viết trướcDịch thuật tài liệu ngành vận tải
Bài kếDịch thuật chuyển ngữ Game tiếng nước ngoài
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692