Cam kết chất lượng dịch thuật tại PROLING

1319

Mục tiêu phát triển lâu dài và hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dịch thuật uy tín, một thương hiệu dịch thuật hàng đầu trong nước và chuẩn hóa dịch vụ quốc tế sớm nhất. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng bằng nhưng cam kết mà không phải đơn vị dịch thuật nào cũng dám cam kết. Cam kết chất lượng bản dịch, cam kết thời gian hoàn thành bản dịch, cam kết chi phí dịch thuật tốt nhất…

Những cam kết về dịch thuật được thực hiện bởi PROLING

  • 100% Dịch giả chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam
  • Hoàn ngay 100% tiền dịch nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10%.
  • Cam kết Giao nhận miễn phí cho Quý khách hàng.
  • Quyền lợi khách hàng luôn cao hơn doanh số.
  • Hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 Giờ, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ, tết.
  • Phản hồi thông tin và báo giá sau 5-15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu.
  • Phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
  • Minh bạch báo giá, chính xác chất lượng, tiết kiệm chi phí.
  • Giá dịch thuật tài liệu tại PROLING đưa ra luôn tốt nhất.

Tại sao dịch thuật PROLING cam kết dịch vụ với khách hàng?

Các cam kết của dịch thuật PROLING là minh chứng rõ ràng nhất đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Mang tới giá trị một cách rõ ràng và thực tế nhất cho khách hàng dịch thuật là mong muốn lớn nhất của PROLING. Để thực hiện được những điều này là kinh nghiệm theo thời gian về sự chuẩn hóa dịch vụ dịch thuật mà PROLING có được như : Quy trình quản lý chất lượng bản dịch, quy trình bảo mật tài liệu,…

Công ty PROLING cam kết chất lượng dịch thuật tài liệu chúng tôi dịch cho khách hàng
Dịch thuật chuyên nghiệp – uy tín tại Hà Nội

Cam kết về chất lượng bản dịch tại PROLING.

Giá trị thực tế PROLING mang tới cho khách hàng chính là về chất lượng bản dịch. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để mang tới cho khách hàng dịch vụ Dịch thuật tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh cam kết về sự chính xác trong mỗi bản dịch tài liệu bất kể sang tiếng Việt, tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác. Tuy nhiên trong thực tế nếu trường hợp có thiếu sót trong dịch thuật PROLING sẽ xử lý như thế nào?

Cam kết về mức giá cạnh tranh – tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi không nói về một dịch vụ dịch thuật giá rẻ được thực hiện bởi những đơn vị kém chất lượng. Với khách hàng của PROLING – chúng tôi luôn cam kết giá dịch thuật trên mỗi bản dịch là tốt nhất và hợp lý nhất đối với bản dịch thuật chất lượng được đảm bảo bởi PROLING.

Cam kết báo giá tài liệu nhanh chóng

Dịch thuật PROLING cam kết báo giá tài liệu sớm nhất sau khi nhận được tài liệu của khách hàng. Trong vòng 5-15′ phân tích bản dịch chúng tôi sẽ hồi đáp cụ thể cho khách hàng.

Cam kết bảo mật tài liệu

Bảo mật thông tin khách hàng và tài liệu là một công tác được yêu cầu bởi hầu hết những đơn vị chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, đặc biệt là thông tin về tài liệu dịch thuật. Xem chi tiết về quy trình bảo mật tài liệu tại PROLING.

Liên hệ với dịch thuật PROLING nếu bạn đang quan tâm tới dịch thuật tài liệu chuyên ngành đảm bảo bởi đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp.

Xem thêm những dạng tài liệu chúng tôi cam kết dịch chuẩn nhất cho khách hàng :

Bài viết trướcLiên hệ dịch thuật
Bài kếLý do bạn lựa chọn dịch thuật tài liệu tại PROLING
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692