Giá dịch thuật tài liệu luôn ở mức cạnh tranh nhất.

444

Sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của thị trường đã và đang đưa ra một bài toán, mà không gì hơn cả là cái lợi sẽ phần nhiều dành cho khách hàng. Không chỉ trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp mà tại bất cứ 1 lĩnh vực nào khác thì để tăng sức cạnh tranh ngoài việc đòi hỏi chất lượng tốt, nổi bật hơn đối thủ của mình thì sự chênh lệch về giá và giá trị dịch vụ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Qua thực tế đã chứng minh Công ty chúng tôi luôn luôn dẫn đầu về Giá đi kèm với chất lượng dịch thuật với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Cam kết báo giá dịch thuật tại PROLING luôn là giá tốt cho khách hàng.

Dịch thuật giá rẻ - và dịch thuật giá tốt là 2 phạm trù cục khác nhau.
Giá dịch thuật tài liệu tại PROLING luôn tốt và mang lại giá trị thực tế cao nhất cho khách hàng

Nhiều chương trình giảm giá dịch thuật – tri ân khách hàng được triển khai.

Để có mức giá dịch thuật tốt như thời điểm hiện tại là một sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên làm việc tại PROLING. Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.
Tháng 5 – 6 vừa qua – nhân dịp ngày vui của PROLING đón nhận những con số ấn tượng và ý nghĩa chúng tôi đã triển khai chương trình tri ân khách hàng dịch.

Các yếu tố chính giúp PROLING tối ưu được mức giá dịch thuật tốt như vậy – và mấu chốt để giải bài toán về nâng cao giá trị thực tế cho khách hàng được tạo bởi :

  • Quy trình quản lý dịch thuật chặt chẽ – khoa học.
  • Áp dụng tính ưu việt của công nghệ, có bộ nhớ dịch thuật lớn – đồ sộ được cập nhật – làm mới đối với từng chuyên ngành – lĩnh vực và từng nhóm vùng miền khác nhau.
  • Quan trọng hơn cả là phải lựa chọn người dịch phù hợp – đáp ứng tốt chuyên môn đối với tài liệu đó.
Luôn mang tới cho khách hàng bản dịch tài liệu tốt nhất với chi phí ở mức tiết kiệm nhất
Những chương trình ưu đã dịch thuật được PROLING triển khai

Thông qua những tiêu chí này PROLING đã giảm thiểu được tối đa sai sót trong dịch thuật – tiết kiệm được chi phí về phía công ty -> giảm chi phí cho phía khách hàng -> nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hãy đến với dịch thuật PROLING nếu bạn đang cần dịch thuật tài liệu – công chứng dịch hoặc bất cứ vấn đề nào liên quan tới dịch thuật. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự khách biệt giữa dịch thuậtcông ty dịch thuật chuyên nghiệp.

Bài viết trướcDịch thuật tài liệu tài chính và những lỗi bạn cần tránh
Bài kếChứng thực bản dịch khác với dịch thuật công chứng?
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692