Lý do bạn lựa chọn dịch thuật tài liệu tại PROLING

684

Khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ nào chúng ta cũng đều cần những lý do thuyết phục, cũng như cần nhìn nhận thực tế năng lực và khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng của đơn vị đó. Chung quy là như vậy và đối với dịch thuật tài liệu cũng không nằm ngoài quy luật đó. Dưới đây là điểm mạnh và những nét đặc trưng chính có thể xem là thế mạnh trong dịch thuật giúp chúng tôi luôn tự tin đảm bảo công tác xử lý tài liệu đối với bất cứ dự án nào.

Tại sao dịch thuật PROLING luôn tự tin đảm nhiệm xử lý tài liệu đa ngôn ngữ cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam, công ty dịch thuật PROLING tự hào sẽ luôn khiến các bạn hài lòng tuyệt đối với những cam kết :

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – giàu kinh nghiệm

Với quy trình tuyển dụng cực kì khắt khe, chặt chẽ, Công ty dịch Thuật PROLING chúng tôi chỉ tuyển chọn những ứng cử viên chất lượng nhất và đảm bảo các yêu cầu bắt buộc:

Tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc, đúng chuyên ngành tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam hoặc quốc tế

Năng lực chuyên môn cao: Các chuyên viên dịch thuật cũng như các cộng tác viên dịch thuật tại Dịch Thuật PROLING đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Để có cơ hội làm việc trong môi trường của Dịch Thuật PROLING, các ứng cử viên phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe. Mọi dịch thuật viên chỉ có thể được làm việc chính thức khi trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra năng lực xử lý tài liệu ở cấp độ chuyên nghiệp.

Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm về lĩnh vực chuyên ngành ngôn ngữ ứng tuyển

Sự chuyên môn hóa được đặt lên hàng đầu : Một sự thật hiển nhiên là một dịch thuật viên giỏi trong mảng chuyên ngành này nhưng chưa chắc đã xuất sắc tại các mảng dịch thuật khác. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được chuyên môn hóa theo đúng chuyên ngành, đảm bảo tài liệu luôn được dịch bởi những dịch giả đúng chuyên ngành và chất lượng nhất. Tài liệu dịch thuật được xử lý bởi những chuyên gia trong cùng lĩnh vực sẽ đảm bảo sự chính xác về nội dung nhất, đồng thời bên cạnh đó đối với dịch tài liệu chuyên ngành thì ngoài yếu tố nội dung chính xác còn phải đảm bảo làm sao ngôn ngữ được truyền tải dễ hiểu và tốt nhất. Một bản dịch mà người đọc hoàn toàn không hiểu gì hoặc đọc nghe lủng củng là một thất bại thảm hại.

2. Giá dịch thuật tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Với một số đơn vị dịch thuật giá rẻ sử dụng sinh viên và cộng tác viên không có nhiều kinh nghiệm dịch thì không thể có gì làm đảm bảo về chất lượng dịch thuật. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng bản dịch là yếu tố sống còn với công ty nên không cho phép sự sai lệch. Giá dịch thuật tốt nhất và rẻ nhất được cung cấp bởi PROLING hình thành bởi các yếu tố : Quy trình quản lý chất lượng dịch thuật tốt, bản dịch hầu hết được thực hiện bởi các chuyên viên nhiều kinh nghiệm nên sai sót hầu như không có. Giá dịch thuật rẻ tại PROLING cũng được tạo nên một phần bởi sự tỉ mỉ của biên dịch viên từ việc phân tích nội dung, phần cần dịch và phần không cần dịch để luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất. Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có chi phí rất phải chăng so với các công ty dịch thuật khác. Tham khảo bảng giá của chúng tôi tại đây.

Ngoài dịch thuật giá cả phải chăng chế độ hậu mãi khách hàng tại PROLING cũng đặc biệt :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại PROLING là các dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng, với khách hàng dịch thuật tại PROLING chúng tôi luôn cam kết :

✓ Miễn phí tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch thuật.
✓ Miễn phí giao nhận tài liệu.
✓ Bảo hành trọn đời tài liệu dịch
✓ Bảo mật tài liệu tuyệt đối
✓ “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”
✓ Giảm chi phí dịch thuật và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết
✓ Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, giải đáp mọi thắc mắc bất cứ vấn đề nào liên quan đến lĩnh vực dịch thuật hay dịch vụ được cung cấp bởi dịch thuật PROLING.

3. Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh chóng – đúng hạn

Đối với Dịch Thuật PROLING, chữ tín làm nên giá trị bản thân và chất lượng bản dịch tạo nên thương hiệu. Do đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều cam kết hoàn thành trong thời gian đã thỏa thuận. Quý khách hoàn toàn có quyền phạt vi phạm, đòi bồi thường hay hủy hợp đồng nếu chúng tôi giao chậm tài liệu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ: dịch ngay, dịch gấp, dịch vào các ngày nghỉ, lễ tết, hay dịch bình thường để đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian của quý khách bởi chúng tôi hiểu rằng: “Thời gian là vàng, là bạc”.

4. Sự đa dạng về ngôn ngữ và chuyên ngành :

Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch viên hùng hậu, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo các dịch thuật viên được làm việc với loại hình biên phiên dịch mà mình thông thạo nhất để chất lượng dịch thuật đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nói cách khác, chỉ những dịch thuật viên có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực dịch nhất định mới được đảm nhiệm việc biên phiên dịch trong lĩnh vực đó. Chúng tôi đảm nhiệm dịch thuật tài liệu khoảng trên 35 ngôn ngữ và trên 40 chuyên ngành phổ biến.

Sự cam kết từ những tín hiệu chuyên nghiệp.

  • Cam kết bảo mật tài liệu và thông tin khách hàng theo hợp đồng.
  • Cam kết chính xác thời gian hoàn thành, giao nhận tài liệu.
  • Cam kết về giá dịch thuật luôn tốt nhất, rẻ nhất.

Những cam kết của chúng tôi tới khách hàng được trình bày đầy đủ tại đây.

Xem thêm những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp được cung cấp bởi PROLING.

Địa chỉ liên hệ dịch thuật tài liệu :

Email : dichthuat.proling@gmail.com
Hotline 0978.311.692 / 0978.311.692
Điện thoại : (04) 62.923.944
Văn phòng giao dịch : 1A Q17 – ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
(Đi từ đầu ngõ 134 Nguyễn An ninh vào chừng 30 – 50m )
Số TK : 286288 tại Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh Hà Nội
Bài viết trướcCam kết chất lượng dịch thuật tại PROLING
Bài kếChính sách hoàn tiền dịch thuật cho khách hàng
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692