Tài liệu hay cho tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy

7454

Đối với học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng thì Dịch tài liệu kỹ thuật – học ngôn ngữ chuyên ngành chuyên sâu thường khó hơn khá nhiều so với ngôn ngữ giao tiếp thông thường. Nhằm giúp người học là những người chưa biết gì về tiếng Anh hoặc đã biết nhưng phần chuyên ngành cơ khí, chế tạo máy còn hạn chế, Công ty dịch tài liệu PROLING xin chia sẻ các tài liệu phù hợp để giúp nắm mọi kiến thức liên quan về tiếng anh chuyên ngành này. Dưới đây là một số tài liệu thông dụng, không những giúp bạn học và dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành cơ khí được tốt hơn mà thông qua đó giúp bạn nắm rõ các định nghĩa, từ vựng chuyên ngành một cách chính xác và tốt nhất.

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy cơ bản.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch thuật tài liệu về tiếng Anh chuyên ngành sang tiếng Việt hoặc bắt cứ ngôn ngữ nào khác phổ biến trên thế giới thì công ty dịch thuật PROLING luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết vấn đề với thời gian nhanh nhất – cam kết bản dịch chất lượng tốt nhất – chính xác nhất với chi phí ưu đãi nhất.

Sau khoảng thời gian học 6 tháng là bạn có thể đọc tài liệu chuyên ngành tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy với độ chính xác tới 80%, những từ vựng nào bạn chưa hiểu thì lưu lại, rồi tìm kiếm hình ảnh, từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được nghĩa tương ứng trong tiếng việt, cứ liên tục như vậy, bạn sẽ có thể đọc tài liệu chuyên ngành một cách thuận lợi mà không cần phải dùng đến bất kì công cụ hỗ trợ nào.

Hỗ trợ bạn học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí nói riêng, tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật nói chung thì có thể tham khảo thêm bộ giáo trình tiếng anh “Technical English” đến 4 tập của Long Man.

Tài liệu ngữ pháp tiếng anh chuyên ngành cơ khí:
Ngoài từ vựng, bạn còn cần học các mẫu câu giao tiếp trong môi trường máy móc kỹ thuật. Dịch thuật PROLING xin giới thiệu với bạn 2 cuốn sách về mẫu câu giao tiếp trong lĩnh vực cơ khí.

Tải về miễn phí tại đây

Cuốn English for Work: Everyday Technical English của nhà xuất bản Longman. Cuốn sách này rất cần thiết cho người làm trong lĩnh vực cơ khí, giúp bạn giao tiếp thành thạo trong môi trường chuyên ngành của mình. Cuốn sách này tổng hợp các tình huống giao tiếp thường gặp tại nơi làm việc ngành cơ khí, những mẫu bài tập thực hành về những gì hay diễn ra trong quá trình làm việc như sửa chửa máy móc, cơ khí, kỹ thuật,…

Cuốn Technical English – Vocabulary and Grammar của tác giả Nick Brieger và Alison Pohl cũng là một tài liệu không nên bỏ qua. Cuốn sách này gồm 30 bài học liên quan đến 30 chủ đề cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật và 50 điểm ngữ pháp quan trọng giúp người có thể tăng cường vốn từ vựng cũng như ngữ pháp, từ đó có thể đọc hiểu tài liệu kỹ thuật và làm việc một cách nhanh chóng. Cuối sách, người học còn tìm được một từ điển tra cứu nhanh các thuật ngữ chuyên ngành cơ khí thường gặp.

Bản tiếng Anh
http://www.mediafire.com/download/u2jzbd0t2zm5fua/Technical_English_1A.rar

Bản tiếng Việt:
https://drive.google.com/file/d/0B0Y0Kj12TFI6MlJKVUUtNzFLcnM/view?usp=sharing

File Audio:
http://www.mediafire.com/download/421hw8v319m9l1w/1A.rar

Để học hiệu quả tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo bạn cũng nên trang bị cho mình các kiến thức chuyên môn tiếng Việt bằng cách đọc các tài liệu được chia sẻ phổ biến trên internet hoặc có thể tìm mua tại các nhà sách theo các chủ đề mà bạn quan tâm. Việc nắm vừng bất kì mảng gì cũng cần có thời gian và bạn hãy sắp xếp thời gian của bản thân cho phù hợp với các kế hoạch đặt ra.

Bất cứ một ngành nào đều cũng có thuật ngữ chuyên ngành riêng và từ điển thuật ngữ chuyên ngành cơ khí – chế tạo máy là thứ giúp ích cho bạn hiệu quả nhất. Dưới đây là 700 từ vựng tiếng anh chuyên ngành cơ khí được PROLING Tổng hợp lại và gửi tới các bạn.

https://drive.google.com/open?id=0B7zp1UWZlyrteHY1MHNKNFd5cjA

Có thể bạn quan tâm :

Bài viết trướcTừ điển thuật ngữ chuyên ngành xây dựng
Bài kếDịch thuật và công chứng tài liệu tiếng Nhật Bản
Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh của dịch thuật PROLING. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên đa dạng - hoạt động trên nhiều mảng chuyên ngành chúng tôi có khả năng xử lý khối tài liệu dịch thuật lớn trong ngày cho bạn. Xem thêm hồ sơ năng lực và những dự án dịch thuật chúng tôi đã triển khai tại đây. Hãy liên hệ với PROLING nếu bạn đang quan tâm tới Dịch thuật - Chuyển ngữ văn bản đa ngôn ngữ. Đt - 0978.311.692